Các dụng cụ thông bồn cầu nào được sử dụng nhiều và mua chúng ở đâu?

Bồn cầu khi bị nghẹt khiến cho cuộc sống bạn gặp nhiều khó khăn, sự phiền phức đến với bạn ngay trong sinh hoạt nhưng để tránh cho việc không phải ngửi phải các mùi hôi khó chịu cùng trình trạng mất vệ sinh bạn cần nhanh chóng giải quyết chúng. Việc sử dụng các dụng cụ thông bồn cầu là giải pháp nhanh để xử lý tính huống này. Vậy, chúng ta cần chọn loại nào cũng như có kinh nghiệm mua chúng ở đâu để có giá tốt và chất lượng?

Đặc điểm khác nhau chính của các dụng cụ này là gì?

Áp dụng cho các hộ gia đình: Sản phẩm có giá rẻ chỉ trong khoảng vài chục ngàn tới vài trăm. Dụng cụ sử dụng đơn giản, không quá nặng rất thích hợp với các chị em phụ nữ.
Áp dụng cho các công ty dịch vụ về môi trường: Giá đắt vài triệu tới vài chục triệu. Áp dụng như máy nén, máy đánh lò xo.

Những dụng cụ thông bồn cầu dành cho gia đình:

Cây thông với cách sử dụng thì bạn ấn mạnh xuống đáy liên tục để tạo áp lực dồn vật cản xuống dưới.

cây thông bồn cầu
Cây thông bồn cầu

Ống thông bồn cầu: là dụng cụ có ống để nén khí. Cần ấn liên tục để đẩy chất thải xuống.

cây ống thông bồn cầu
Cây ống thông bồn cầu

Đây là những dụng cụ được dùng ở nhà, áo dụng cho các ca nhẹ tại nhà bạn chỉ cần thực hiện đúng thao tác như hướng dẫn là đã giải quyết được các sự cố nghẹt đường ống. Trường hợp, nếu nhà bạn bị nặng hơn thì cần đến các thiết bị máy móc từ các dịch vụ hút hầm cầu Long An để giải quyết dứt điểm về môi trường này.

Những thiết bị dành cho dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt từ công ty dịch vụ hút hầm cầu

Máy nén khí: đây là máy nén gần như công ty nào chuyên về rút hầm cầu cũng phải có mỗi khi nhân viên đi làm. Máy với tác dụng tạo lực đẩy mạnh mẽ để đẩy các chất thải đi xuống, giải quyết nhanh vấn đề vật cản. Loại máy này áp dụng đối với các đường ống ngắn và đường ống thẳng.

máy nén khí thông cống
Máy nén khí thông cống

Máy loxo thông cống hút  hầm cầu: Máy loxo này có khác biệt với loại máy xoay tay. Máy lo xo sử dụng loại loxo lớn gấp lần. Cứng hơn vậy nên có thể thông bất kỳ công trình nào dù cho vật cản có cứng tới đâu đi nữa.

máy loxo hút hầm cầu
Máy loxo hút hầm cầu

Đây là các loại máy thường xuyên được sử dụng khi tiến hành dịch vụ hút hầm cầu, trường hợp đơn giản bạn có thể sử dụng các dụng cụ ngay tại nhà để thông nghẹt cống dễ dàng.

Các dụng cụ thông bôn cầu mua ở đâu?

Đối với các dụng cụ thông bồn cầu đơn giản dành cho gia đình bạn có thể mua tại các cửa hàng điện nước, cửa hàng tạp hóa, các siêu thị cũng có bán. Đây là các dụng cụ phổ biến nên bạn rất dễ dàng tìm thấy mà không lo lắng việc khó khăn tìm mua chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Hỗ Trợ 24H