Các cách thông cống nghẹt phường Thới Hòa Huyện Bàu Bàng

Chắc hẳn bạn đã từng gặp qua tình trạng nghẹt cống mà không biết nên xử lý thế nào. Tùy vào các mức độ nghẹt cống khác nhau mà bạn sẽ có cách thông cống nghẹt cho phù hợp. Sau đây là các cách thông cống nghẹt phường Thới Hòa huyện Bàu Bàng hiệu quả nhất.

Một số cách thông cống nghẹt tại nhà

Tự thông cống nghẹt tại nhà thường được áp dụng khi bạn gặp phải tình trạng nghẹt cống mức độ nhẹ. Một số mẹo thông cống nghẹt tại nhà mà bạn có thể áp dụng đó là:
Thông cống nghẹt với baking soda
Phương pháp thông cống nghẹt đầu tiên mà bạn có thể thử áp dụng tại nhà đó là dùng bột baking soda. Đây cũng được coi là một trong những phương pháp thông cống nghẹt đơn giản hiệu quả nhất hiện nay.
Tuy nhiên, để phương pháp thông cống nghẹt này được hiệu quả nhất thì bạn nên kết hợp baking soda với một chất nào đó. Thông thường, người ta thường kết hợp baking soda với giấm. Bạn chuẩn bị 2 phần giấm và 1 phần baking soda và trộn đều với nhau.

baking-soda-co-tac-dung-thong-cong-nghet-hieu-qua-voi-nhung-loai-can-ba-de-troi
Baking soda có tác dụng thông cống nghẹt hiệu quả với những loại cặn bã dễ trôi

Tiếp theo, hãy đổ hỗn hợp đó xuống cống và đợi khoảng 5 tiếng để hỗn hợp phát huy tác dụng. Cuối cùng, bạn đổ nước ấm vào cống để cuốn trôi hết mọi bụi bẩn như dầu mỡ, cặn bẩn.. được trôi đi.
Dùng máy nén khí để thông cống nghẹt
Phương pháp tiếp theo để thông cống nghẹt phường Thời Hòa huyện Bàu Bàng là dùng máy nén khí. Bạn sẽ cho dây máy vào trong cống bị nghẹt sau đó bật công tắc. Áp suất máy sẽ khiến những bụi bẩn cứng đầu phải bị cuốn trôi. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc phương pháp này vì không phải ai cũng muốn bỏ ra khoản phí lớn để thông cống nghẹt trong nhà.

dung-may-nen-khi-de-thong-cong-nghet-nhanh-chong-va-hieu-qua-nhung-gia-thanh-hoi-dat
Dùng máy nén khí để thông cống nghẹt nhanh chóng và hiệu quả nhưng giá thành hơi đắt

Dùng nước sôi để thông cống nghẹt
Nước sôi là một trong những phương pháp dùng để thông cống nghẹt tại nhà rất hữu hiệu. Bạn cần chuẩn bị một lượng nước sôi vừa đủ sau đó đổ từ từ lên cống cho chất bẩn được cuốn trôi. Sức nóng của nhiệt độ nước khiến những dầu mỡ hay bụi bẩn bám lâu ngày được cuốn trôi đi dễ dàng. Mặc dù vậy, bạn không nên sử dụng phương pháp này nếu chất lượng cống nước không được tốt.

dun-nuoc-soi-roi-do-len-mieng-cong-nghet-giup-dau-mo-cuon-troi-de-dang
Đun nước sôi rồi đổ lên miệng cống nghẹt giúp dầu mỡ cuốn trôi dễ dàng

Thông cống nghẹt với dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên nghiệp

Ngày nay, nhiều người thường xuyên bận rộn không thể tự sửa chữa cống nghẹt. Hoặc cũng có thể là do cống nhà bạn bị nghẹt quá nghiêm trọng không thể xử lý.
Vậy bạn nên thuê một đội ngũ nhân viên thông cống nghẹt chuyên nghiệp để giúp bạn giải quyết những vấn đề do nghẹt cống gây ra. Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng nghẹt cống với mức giá ưu đãi nhất.
Với những cách được chia sẻ trên đây, chắc chắn bạn sẽ thông cống nghẹt phường Thới Hòa Huyện Bàu Bàng nhanh chóng. Chúc bạn sẽ sớm khắc phục được tình trạng nghẹt cống để trở lại đời sống sinh hoạt bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Hỗ Trợ 24H