4 cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng hiệu quả

Tình trạng tắc nghẽn bồn cầu trở thành vấn đề khiến nhiều người cảm thấy vô cùng khó chịu và mệt mỏi. Để thông tắc đường cống cần tốn nhiều công sức và thời gian. Đặc biệt là đối với những vật cứng thì việc thông cống càng trở nên phức tạp. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 4 cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng hiệu quả.

Thông bồn cầu bị tắc vật cứng nhờ lò xo thông cống

Khi bị tắc cống nước do những vật rắn cứng gây ra rất nhiều người đã chọn sử dụng lò xo thông cống. Đây là một loại vật dụng vô cùng quen thuộc với công dụng khơi thông cống tắc một cách hiệu quả nhất. Dụng cụ lò xo thông tắc cống cũng là sản phẩm dễ mua được phân phối và bày bán ở nhiều cửa hàng bán bồn cầu.
Khi chọn mua để tự xử lý thông tắc cống tại nhà bạn nên chọn những lò xo dài vì thiết. Vì khi xử lý những chất cặn, vật rắn ở xa sẽ tiện lợi hơn,thanh lò xo của bạn có thể dễ dàng chạm tới vật hơn.

thong-tac-bon-cau-lo-xo-chuyen-dung
Thông tắc bồn cầu lò xo chuyên dụng

Cách thực hiện như sau:
    Bước 1: Đưa lò xo vào đường cống bị tắc và chạm đến phần vật cứng gây tắc cống.
●    Bước 2: Xoay lò xo với vận tốc tối đa bạn có thể thực hiện càng nhanh càng tốt cho đến khi thanh lò xo của bạn bị căng cứng.
    Bước 3: Buông tay và lực đẩy của lò xo sẽ tự động khiến cho vật cứng trôi đi.
    Bước 4: Xả lại nước để kiểm tra xem bồn cầu còn bị tắc không.

Thông bồn cầu bằng móc áo

Bằng những chiếc móc sắt thường dùng hàng ngày bạn có thể tháo ra và làm cong hai đầu với cách thực hiện như sau:
●    Bước 1: Bẻ cong đầu của móc sắt và buộc lại  bằng một miếng vải.
    Bước 2: Đưa móc xuống chạm tới vật cản.
●    Bước 3: Bạn có thể chọn cách đẩy vật cản xuống hay móc lên đều được.
●    Bước 4: Xả nước để vật trôi đi hoàn toàn.

thong-tac-bon-cau-bang-moc-ao
Thông tắc bồn cầu bằng móc áo

Thông bồn cầu bằng máy hút công suất lớn

Tiếp theo trong 4 cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng hiệu quả đó chính là dùng máy hút công suất lớn để xử lý. Với cách này hiệu quả của quá trình xử lý sẽ nhanh hơn, tối ưu hơn. Tuy nhiên, chi phí mua dụng cụ khá tốn kém.
Cách thực hiện: Khởi động máy hút và cho máy xuống bồn cầu. Sau bạn nhớ lấy khăn hoặc vải cuốn quanh đầu còn lại không để không khí lọt vào. Bạn càng quấn chặt thì hiệu quả mang lại càng cao. quá trình hút vật cứng cũng diễn ra nhanh chóng hơn.

dung-may-hut-thong-tac-chuyen-nghiep
Dùng máy hút thông tắc chuyên nghiệp

Thuê dịch vụ thông tắc cống bên ngoài

Nếu bạn không có thời gian để  tự xử lý hoặc không muốn làm những công việc này hãy liên hệ đến công ty vệ sinh Nhà Việt. Tại đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thông tắc cống hiệu quả nhất, thuận tiện nhất với các phương pháp kỹ thuật máy móc hiện đại.
4 cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng hiệu quả đều là những nguồn tin được kiểm chứng mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Để được tư vấn thêm nhiều thông tin về dịch vụ thông tắc cống, hút hầm cầu hãy liên hệ với công ty vệ sinh Hoàng Đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Hỗ Trợ 24H